Đã tìm ra nguyên nhân khiến hoa hậu Thu Thủy đột quỵ khi đang chạy bộ

Đã tìm ra nguyên nhân khiến hoa hậu Thu Thủy đột quỵ khi đang chạy bộ

Đã tìm ra nguyên nhân khiến hoa hậu Thu Thủy đột quỵ khi đang chạy bộ
Mới đây, thông tin Nguyễn Thu Thuỷ đột ngột qua đời khiến nhiều fan hâm mộ và bạn bè vô cùng xót xa thương tiếc. Được biết, Hoa hậu Thu Thủy nổi tiếng với lối sống lành mạnh, thường xuyên tập luyện thể dục và chế độ ăn uống khoa học. Theo tiết lộ từ người bạn thân của Hoa hậu, cô mất do bị trụy tim vào hồi 4 giờ 30 phút sáng ngày 5/6. Chính vì thế, thông tin Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời khiến nhiều người bàng hoàng và không thể tin được. Hoa hậu Thu Thuỷ nổi tiếng là một người ưa hoạt động thể thao. Người đẹp còn tự nhận là “tín đồ” của bơi lội và yoga. Vài năm trở lại đây, Thu Thuỷ còn tham gia các giải chạy marathon với đa dạng các cự ly. Trên Facebook, Thu Thuỷ luôn truyền tải nguồn năng lượng tích cực, và khoe những dấu mốc thể thao đã từng đạt được.
Chào mừng bạn đến với kênh Tuệ Tâm Giác Ngộ.
Đây là kênh youtube chuyên chia sẻ các thông tin hữu ích về sức khỏe, những thói quen tốt dưỡng sinh tự bảo vệ cơ thể mình phòng chống và loại trừ bệnh tật thông qua những thói quen đơn giản trong cuộc sống. Cách cách chữa bệnh đơn giản bằng cách bấm huyệt hoặc thực hiện các động tác vận động để chữa bệnh an toàn. Các kinh nghiệm về sức khỏe được đúc kết từ các cố nhân, danh y xưa truyền lại áp dụng và mang hiệu quả tốt.
Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân hãy đăng ký kênh Tuệ Tâm Giác Ngộ để theo dõi cập nhật những video bổ ích trong cuộc sống của mình.
#TuệTâmGiácNgộ #suckhoe #songkhoe
Video trên kênh Tuệ Tâm Giác Ngộ có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(https://www.youtube.com/yt/copyright/…)
Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Email: tamnd6868@gmail.com

Video Đã tìm ra nguyên nhân khiến hoa hậu Thu Thủy đột quỵ khi đang chạy bộ

Chia sẻ tại: https://xanhblog.com/.