Khu Du Lịch – Sinh Thái – Hầm Hô / Những điều bạn chưa biết về Hầm Hô

Khu Du Lịch - Sinh Thái - Hầm Hô / Những điều bạn chưa biết về Hầm Hô

Xin chào tất cả các bạn hôm nay Vàng sẻ đưa các bạn tìm hiểu về hâm hô nhé .
Khu du lịch sinh thái Hầm Hô thuộc thôn Phú Mĩ, xã Tây Phú, huyện Tây sơn, tỉnh Bình Định. Hầm Hô là một khúc sông dài gần 3 km, rộng khoảng 30, lòng sông chi chít những trụ đá hoa cương nhiều hình thù. Hầm Hô cách trung tâm Quy Nhơn khoảng chừng 55 km, ở phía Tây Bắc. Gần Bảo tàng Quang Trung, Đàn Tế Trời. Nơi đây cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ mà hùng vĩ. Sông suối, thác núi, rừng nguyên sinh như một bức tranh sơn thủy vậy các bạn.
Cái tên Hầm Hô , mỗi người lại giải thích một cách khác nhau. Có người nói rằng nhiều dãy núi đá lô nhô, lởm chởm không hàng, không lối trông giống như hàm răng hô. Người khác lại cho rằng thác nước đổ rầm rầm cả ngày, như những tiếng Hô cảnh báo cho người chèo đò qua vùng này phải chú ý. Lại có người bảo rằng xưa kia nơi đây nghĩa quân Tây sơn và tướng Võ Văn Dũng luyện tập võ nghệ, những tiếng hô của người luyện võ vang vọng núi rừng dội từ các vách đá rất lớn nên dân chúng gọi Hầm Hô.
các bạn nhớ ủng hộ mình bằng cách like video này và đăng ký kênh để mình có thêm động lực nhé ,chúc các bạn xem video vui vẻ.

#dulichhamho #lacachannel #dulichsinhthai

►Hãy liên hệ tôi bằng các trang mạng xã hội sau…
►Facebook : www.facebook.com/VangOfficial.vn
►Gmail : nguyenvang0966998572@gmail.com
►link đăng ký : https://www.youtube.com/c/LaCaChannels

►© Bản quyền thuộc về La Cà Channel
►© Copyright by La Cà Channel ☞ Do not Reup

Video Khu Du Lịch – Sinh Thái – Hầm Hô / Những điều bạn chưa biết về Hầm Hô

Chia sẻ tại: https://xanhblog.com/.