Tâm thư P Hằng hé lộ vì sao bà sống mãi với Sự thật! Tôi ơi hãy là tôi!

Tâm thư P Hằng hé lộ vì sao bà sống mãi với Sự thật! Tôi ơi hãy là tôi!

Hằng tôi chỉ có một lần sống và một lần chết, tôi sống cho cái chính nghĩa, tôi sống cho sự tử tế và có một đại nguyện rất lớn là sống theo hạnh của Bồ Tát để giúp đời cứu người, là một người phụ nữ mang trong người một trái tim nhân ái, yêu tổ quốc yêu đồng bào, yêu cả những khổ đau của những số phận trẻ em được sinh ra mang trái tim tật nguyền từ trong bụng mẹ. Tôi yêu cái chân thiện mỹ, yêu cái sự tử tế, yêu cái ấm áp ngọt ngào, và hơn tất cả là tình người cao cả. Có lẽ vì tôi yêu nhiều quá, tôi hồn nhiên quá mà tôi đã trở thành nạn nhân của một tên lang băm Võ Hoàng Yên. Câu chuyện không chỉ dừng lại ở đó, mà tôi làm tất cả để ngăn chặn một tập đoàn lừa đảo, không phải cho tôi nữa, vì dù nói gì thì tôi cũng đã là nạn nhân rồi. Tôi mất niềm tin cũng bởi vì tôi thần tượng và ngưỡng mộ, nên gần đây tôi đã xuất hiện trên công chúng với mục đích duy nhất mong cho mọi người thức tỉnh.
Đừng ma mị và bầy đàn theo hiệu ứng đám đông. Tôi bỏ thời gian sức khỏe để làm hết những gì có thể, bởi tôi không cam tâm nhìn người khác đi vào vết xe đổ của mình. Khi đã đụng thì phải chạm, có một mình tôi giãy dụa trước những sự thật phũ phàng, có một mình tôi ra sức minh chứng chỉ để mong một điều duy nhất là hãy thức tỉnh trước một tập đoàn lừa đảo xuyên quốc gia suốt những 14 năm.
Và hà cớ gì mà bao nhiêu con người nhảy ra xúc phạm tôi. Họ chỉ trích tôi không thương tiếc và đặt điều vu khống tôi, họ kéo bè kéo lũ từ trong ra ngoài nước với một mục đích duy nhất là bắt tôi im miệng để mọi thứ đi vào quá khứ, để chúng nó tiếp tục lừa đảo từ tiền bạc vật chất niềm tin, và hôm nay cũng đã có bao nhiêu người chết được phơi bày. Mọi nỗ lực của tôi đã được đền đáp xứng đáng. Dù ai có nói gì cũng không thể cứu được một thằng mị lương y và tập đoàn của nó.

Video Tâm thư P Hằng hé lộ vì sao bà sống mãi với Sự thật! Tôi ơi hãy là tôi!

Chia sẻ tại: https://xanhblog.com/.