Tại Sao Đàn Ông Lại Mặc Quần Nhỏ?

Tại Sao Đàn Ông Lại Mặc Quần Nhỏ?

Tại Sao Đàn Ông Lại Mặc Quần Nhỏ? Xin chào. Ai trong chúng ta sinh ra rồi cũng sẽ dần lớn lên. Thế nhưng đôi khi, sự lớn lên của một số thứ lại khiến cho anh em phải bối rối và khó xử đấy nhé. Thế nào các chàng trai của Chất Xám? Ồ, đừng tỏ ra ngại ngùng như thế chứ! Chuyện thường ở huyện thôi mà! Tôi chỉ muốn hỏi, trong phút giây hoang mang khi phát hiện ra “thằng em” của mình đã lớn, các ông xử trí ra sao? Lật đật chạy đến hỏi mẹ dù rất ngại ngùng? Cậy nhờ tư vấn của chị Google mà hơi chút đã phán ông bị ung thư? Chà, phải chi mà anh em xem được video này sớm hơn, mọi chuyện chắc chắn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều rồi đó. Bởi lẽ mọi thứ các ông cần chỉ đơn giản là những chiếc quần nhỏ hợp với mình mà thôi. Nghe thật đơn giản nhưng tôi dám cá, không phải anh em nào cũng hiểu hết được giá trị của món đồ nhỏ bé này – khi nào nên bắt đầu mặc chúng cũng như lựa chọn ra sao cho phù hợp với “thằng cu em” nhà mình. Nếu thấy bản thân mình trong đó, 8 phút tiếp theo của video này thực sự sẽ hữu ích với các ông lắm đó!
—————-
” Cánh cửa tri thức sẽ mở ra khi đến với Chất Xám”
Hiện nay, các bạn trẻ Việt Nam đang thiếu hiểu biết trầm trọng về các vấn đề về giới tính tuổi vị thành niên. Điều này gây ra rất nhiều tệ nạn, ảnh hưởng xấu cho xã hội và chất lượng sức khỏe của thế hệ tương lai. Chương trình CHẤT XÁM ra đời với mục đích mang tới những kiến thức về “giáo dục giới tính”, những thông tin chính thống, khoa học đã được kiểm chứng giúp các bạn trẻ Việt Nam nắm được kiến thức, cùng khám phá ra những điều chưa biết về những vấn đề của trẻ vị thành niên để không còn bỡ ngỡ, thiếu hiểu biết dẫn tới các tệ nạn, ảnh hưởng xấu cho xã hội.
Những thông tin, kiến thức chương trình CHẤT XÁM đưa ra đều mang tính chất GIÁO DỤC theo phong cách phù hợp nhất với các bạn trẻ hiện nay.
Chương trình CHẤT XÁM là chương trình dành cho giới trẻ trực thuộc hệ thống chương trình của Công ty cổ phần truyền thông BMG GROUP Việt Nam
—————-
✅ Playlist:
– Top 10 Video hay nhất Chất Xám: https://bitly.com.vn/qc0tfo
– Kiến Thức Cuộc Sống: https://bitly.com.vn/9xfog7
✅ Website: https://hot.bmgnews.net/chuyen-muc/giao-duc/kien-thuc/
✅ FB: https://www.facebook.com/Chatxambmg
✅ SĐT: 0355141222
✅ Gmail: dangtran1312@gmail.com
—————-
Music by: https://www.youtube.com/audiolibrary/​…
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: dangtrann1312@gmail.com
Mãi yêu!!!

Video Tại Sao Đàn Ông Lại Mặc Quần Nhỏ?

Chia sẻ tại: https://xanhblog.com/.