Bắc Giang: Khẩn điều tra nguyên nhân tài xế tử vong sau 6 giờ tiêm vaccine phòng COVID-19 | TV24h

Bắc Giang: Khẩn điều tra nguyên nhân tài xế tử vong sau 6 giờ tiêm vaccine phòng COVID-19 | TV24h

#tintuc24hol #tintuc
Công an tỉnh Bắc Giang tiến hành điều tra nguyên nhân một tài xế tử vong sau tiên vắc-xin phòng COVID – 19 ở huyện Lạng Giang.
Sáng 7/6, trao đổi với phóng viên Tiền Phong, một lãnh đạo tỉnh Bắc Giang xác nhận có một tài xế của Cty TNHH Bích Thủy (huyện Lạng Giang) tử vong sau tiêm vắc-xin phòng COVID – 19. Hiện, công an đang điều tra nguyên nhân tài xế này tử vong .

Một lãnh đạo huyện Lạng Giang cho biết thêm, tài xế tử vong sau tiêm vắc-xin phòng COVID – 19 là anh N.V.H. Sáng 5/6, anh H được tiêm vắc -in phòng COVID – 19 tại Trạm y tế thị trấn Vôi (huyện Lạng Giang).

Trước khi tiêm vắc-xin, tài xế H có khai báo y tế và được khám sàng lọc, khai thác bệnh tiền sử qua phiếu sàng lọc theo quy định và không phát hiện bất thường, được kết luận đủ điều kiện tiêm.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2n4bWWO

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao: http://bit.ly/2n3dyQt
– An ninh ngày mới hôm nay: http://bit.ly/2n6yKoT
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay: http://bit.ly/2n197pi
– Tin tức Công nghệ tổng hợp: http://bit.ly/2l24YAY
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: http://bit.ly/2l3JRyg
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: http://bit.ly/2n1ddOc

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook : https://www.facebook.com/tt24hol/
– Twitter: https://twitter.com/tt24hol

▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
– Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Video Bắc Giang: Khẩn điều tra nguyên nhân tài xế tử vong sau 6 giờ tiêm vaccine phòng COVID-19 | TV24h

Chia sẻ tại: https://xanhblog.com/.