Phân tích tác phẩm "Sóng" & "Đất nước" | Chinh phục kỳ thi 2019 | Môn Ngữ Văn

Phân tích tác phẩm "Sóng" & "Đất nước" | Chinh phục kỳ thi 2019 | Môn Ngữ Văn

Chinh phục kỳ thi 2019 môn Văn
Hai tác phẩm tiêu biểu của văn học Việt Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ sẽ được thầy Vũ Thanh Hòa phân tích dưới dạng đề thi thử.
Với Sóng của Xuân Quỳnh chúng ta sẽ đi vào phân tích vẻ đẹp của hình tượng sóng, từ đó đi tới phân tích vẻ đẹp của tâm hồn người phụ nữ trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Với Đất nước, tác phẩm này không chỉ có ý nghĩa thôi thúc thế hệ trẻ trong đô thị miền Nam tham gia vào cuộc đấu tranh giải phóng đất nước lúc bấy giờ mà còn có ý nghĩa nhận thức lâu dài với con người Việt Nam vốn yêu tha thiết Tổ quốc mình.
Qua bài giảng của thầy, chúng ta sẽ nắm được các chi tiết giá trị trong hai tác phẩm và từ đó phát triển thành ý riêng trong bài của mình. Chúc các bạn ôn thi thật tốt!
———————————————————————————————————-
Chinh phục Kỳ thi – VTV7 đã quay trở lại để đồng hành với các bạn trong mùa thi 2019. Chương trình được biên soạn bám sát với nội dung kiến thức chuẩn của bộ GD và ĐT. Đội ngũ giáo viên và cố vấn của chương trình là những giáo viên uy tín hang đầu sẽ bổ trợ kiến thức, hướng dẫn tổng ôn tập, hướng dẫn giải đề thi, hướng dẫn chiến thuật làm bài thi cho các bạn ở cả 9 môn học có trong kỳ thi THPT Quốc gia.
CPKT 2019 sẽ có nhiều điểm mới giúp các bạn ôn luyện hiệu quả hơn, đó là phần tóm tắt nội dung kiến thức bằng “sơ đồ tư duy”, giúp các bạn dễ hệ thống hóa kiến thức bài giảng,
Ngoài những bài giảng trên TH sẽ được phát lại trên kênh YouTube VTV7 https://bit.ly/2ODR2dU , các bạn có thể làm bài thi mẫu được cập nhật liên tục trên trang web của chương trình http://chinhphuckythivtv7.vtv.vn
Nếu còn những khó khan, thắc mắc trong quá trình ôn luyện, các bạn còn có thể nhờ các giáo viên uy tín của chương trình giải đáp trực tiếp trong các buổi live-stream trên fanpage VTV7 https://www.facebook.com/THGDVTV
Nào, cùng học đúng, học “chất” và “chinh phục kỳ thi” sắp tới với VTV7 nhé!
—————————————————–
Các bạn có thể xem toàn bộ các bài giảng của 9 môn học dưới đây:

Môn Toán – Thầy LẠI TIẾN MINH

Môn Văn – Thầy VŨ THANH HÒA

Môn Tiếng Anh

Môn Lý – Thầy NGUYỄN THÀNH NAM

Môn Hóa – Thầy VŨ NGỌC TOẢN

Môn Sinh – Cô NGUYỄN THỊ HẰNG NGA

Môn Sử – Thầy NGUYỄN MẠNH HƯỞNG

Môn Địa – Cô NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI

Môn GDCD – Cô NGUYỄN THỊ MẾN

Video Phân tích tác phẩm "Sóng" & "Đất nước" | Chinh phục kỳ thi 2019 | Môn Ngữ Văn

Chia sẻ tại: https://xanhblog.com/.